Thông báo
Bấm biểu tượng chuông trên header để xem thông báo mới, hoặc chọn Xem tất cả để mở trang thông báo đầy đủ.

Planz báo cho bạn khi:
- Có người bình luận, ghim bình luận hoặc nhắc tới bạn
- Bạn được thêm vào lịch hẹn, hoặc lịch hẹn có thay đổi
- Bạn được thêm vào hay bị xóa khỏi sự kiện
- Có thay đổi về công việc và tệp
- Mẫu bạn gửi được duyệt hoặc bị từ chối
Bấm Đánh dấu tất cả đã đọc để dọn sạch danh sách.